ฟรีเว็บ ขยายสายงาน
ผู้แนะนำธุรกิจสุรศิลป์ พลธุมาร
Siamlifestyles@gmail.com
0902989249
@thokthek
บริษัท รักษ์ไทย.๘๐จำกัด

เข้าสู่ระบบสมาชิก
สมัครสมาชิก
 
 
   ชื่อสินค้า : ๏ฟฝ๏ฟฝ๏ฟฝ๏ฟฝ๏ฟฝ๏ฟฝ๏ฟฝ๏ฟฝ๏ฟฝ๏ฟฝ๏ฟฝ๏ฟฝ๏ฟฝ๏ฟฝ๏ฟฝ๏ฟฝ๏ฟฝ๏ฟฝ๏ฟฝ๏ฟฝ๏ฟฝ๏ฟฝ๏ฟฝ๏ฟฝ ๏ฟฝ๏ฟฝ๏ฟฝ๏ฟฝ๏ฟฝ๏ฟฝ๏ฟฝ๏ฟฝ๏ฟฝ๏ฟฝ๏ฟฝ๏ฟฝ
รหัสสินค้า : A000000163
ปรับปรุงล่าสุด : 15/3/2560เลือกจำนวนสินค้า
    


Day Cream ครีมบำรุงผิวสำหรับกลางวัน

มีส่วนผสมของสารดูดซับรังสี UV และ Sunscreenช่วยป้องกันผิวหนังจากการถูกทำร้ายโดยรังสี UV ที่มากับแดด ช่วยปรับผิวขาว ลดรอยหมองคล้ำ ฝ้า กระจุดด่างดำ ต่อต้านการอักเสบ ทำให้ผิวเย็น ยับยั้งเอนไซม์ไทโรซิเนส ให้ผิวขาว กำจัดเชื้อก่อโรคผิวหนังต่อต้านการอักเสบและช่วยต้านอนุมูลอิสระ
ส่วนประกอบที่สำคัญ

Alpha-arbutin 

เป็นส่วนประกอบที่ดีที่สุดของเครื่องสำอางที่ทำให้ผิวขาวสว่างใสจากการศึกษาค้นคว้าทางวิทยาศาสตร์พบว่าอัลฟ่าอาร์บูตินเป็นสสารที่มีประสิทธิภาพและปลอดภัยที่สุดในเรื่องการทำให้ผิวขาวใส ทางการแพทย์อาร์บูตินจัดเป็นตัวเลือกในการทำให้ผิวขาวกระจ่างใสที่ได้ผลดีและปลอดภัยมากที่สุดในขณะนี้ อาร์บูตินนั้นเป็นสารจากธรรมชาติ 100 ช่วยยับยั้งการสร้างเมลานินในผิวของเรา ซึ่งสกัดมาจากผล เปลือก ใบ และส่วนต่างๆของพืชหลายชนิด ซึ่งพืชเหล่านี้ส่วนมากพบในเมืองหนาวเช่น Bearberry Blueberry Cranberry Mulberry ลูกแพร์ ผลไม้สดของรัฐ California อย่าง Buckeye และ Aesculus Californica และที่สำคัญอัลฟ่าอาร์บูตินนั้นไม่ส่งผลกระทบในเรื่องของการผลัดเซลล์ผิวแต่อย่างใด  มีประสิทธิภาพในการยับยั้งเอนไซม์ไทโรซิเนสช่วยปรับผิวขาว ลดรอยหมองคล้ำ ฝ้า กระ จุดด่างดำ ต่อต้านการอักเสบ ให้ผิวหน้าขาวกระจ่างใสได้ดังใจ เมื่อใช้เป็นประจำผิวหน้าจะขาวใสอย่างเป็นธรรมชาติ

พลูคาว 

จัดเป็นยาเย็น ด้วยเหตุนี้เมื่อนำมาใช้ในเครื่องสำอางค์จะให้ความเย็นผิว  ทำให้ผิวชุ่มชื้นช่วยลดริ้วรอย  และช่วยลบเลือนริ้วรอยแตกลายบนผิวหนัง ประกอบกับพฤกษาเคมีที่พลูคาวมี ให้ฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระ ลดการอักเสบของผิว ช่วยกำจัดเชื้อราและไวรัศ ที่อาจมาก่อโรคบนผิวหนัง ซึ่งจะทำให้ผิวของท่าน ขาวใส ไร้ริ้วรอยและป้องกันโรคผิวหนังจากเชื้อจุลชีพต่างๆได้ 

ขนาด 30 มล.

 

Night Cream ครีมบำรุงผิวสำหรับกลางคืน

มีส่วนผสม Co-enzyme Q10 ฟื้นฟูผิวให้ขาว กระจ่างใส  ช่วยฟื้นฟูผิวหนังที่ถูกทำลายหรือได้รับความเสียหายจากแสงแดดในตอนกลางวันและมลภาวะประจำวันมีส่วนผสมของ Co-enzyme Q10  ที่ให้ฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระที่แรง
ช่วยลดเลือนริ้วรอย กรดอะมิโน Dipalmitoyl Hydroxproline (DPHP) ช่วยกระตุ้นการสังเคราะห์คอลลาเจน ทำให้ผิวหนังเรียบตึง ไม่หย่อนคล้อย และ กรดอะมิโนกลูตามิค (Glutamic Acid )ที่จำเป็นต่อการสังเคราะห์เส้นใยคอลลาเจน วิตามิน E ช่วยรักษาเซลล์ที่เสื่อมสลายไป และปกป้องเซลล์อื่นไม่ให้ถูกทำลายไป นอกจากนี้ยังช่วยฟื้นฟู ลดการอักเสบของผิวหนังได้

ส่วนประกอบที่สำคัญ

Co-enzyme Q10

โคเอนไซม์ Q10 มีคุณสมบัติต้านอนุมูลอิสระ ช่วยคงไว้ซึ่งผนังเซลล์ ทำให้โคเอนไซม์ Q10 เป็น สารต้านอนุมูลอิสระป้องกันการเกิดริ้วรอยก่อนวัย ทำให้ริ้วรอยที่เป็นดูจางลง ถนอมผิวพรรณให้ดูสดใส เปล่งปลั่ง และมีประสิทธิภาพในการช่วยชะลอความเสื่อมสภาพของเซลล์ผิว สามารถทำงานร่วมกับวิตามินอี ซึ่งเป็นสารต้านอนุมูลอิสระอีกตัวหนึ่งได้โดยไม่รบกวนและจะเสริมฤทธิ์กันได้

วิตามินอี (Vitamin E)

คือ วิตามินที่โดดเด่นในการต้านอนุมูลอิสระภายในร่างกาย ช่วยชะลอวัย ต้านความเสื่อมของเซลล์ ช่วยบำรุงผิวทำให้ผิวชุ่มชื้นกักเก็บน้ำในผิวได้ดีขึ้น ลดการอักเสบของผิวจากแสงแดด เป็นวิตามินที่จำเป็นต่อการทำงานของร่างกาย 

วิตามินบี 3

    1. ด้านความงาม ช่วยในเรื่องทำให้ผิวขาวกระจ่างใสโดยวิตามินบี 3 ในรูป Niacinamide มีคุณสมบัติในการผลัดเซลล์ผิว ลดการสร้างเมลานิน (Melanin) หรือเซลล์เม็ดสี จึงทำให้กระ ฝ้าจางลง อีกทั้งกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน (Collagen) ที่เป็นตัวช่วยให้ผิวมีความยืดหยุ่นและต้านรังสียูวี (Ultraviolet)
  2. ป้องกันการเกิดริ้วรอยก่อนวัย (Anti-Aging) โดย Niacinamide ช่วยให้ผิวมีความชุ่มชื่น ป้องกันการสูญเสียน้ำ โดยการกระตุ้นการสร้างเคราติน (Keratin) เคลือบผิวที่ชั้นหนังกำพร้า (Epidermis) จึงลดการสูญเสียน้ำให้กับสภาวะอากาศ
     3. ช่วยให้ผิวแข็งแรง โดยวิตามินบี 3 ช่วยกระตุ้นการสร้างกรดไขมันอิสระ (Free Fatty acid) และเซราไมด์ (Ceramide) ที่เพิ่มความยืดหยุ่นของผิวในชั้นหนังแท้ (Dermis) ผิวจึงแข็งแรงขึ้น มีน้ำมีนวล

 ขนาด 30 มล.

 

 
 
 
   


สินค้า 0